Giới thiệu


 Thành lập vào 06-06- 2011. Bằng trải nghiệm về thị trường điện thoại di động,Cửa hàng đã xây dựng được một phong cách kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp.Với kinh nghiệm đối với các dòng sản phẩm cao cấp,cửa hàng luôn mong muốn mang lại cho quý khách những sản phẩm mới nhất của các hãng điện thoại với chất lượng tốt nhất.Nhằm đảm bảo uy tín của Cửa Hàng,Cửa Hàng ko bán các loại máy nhái(có kiểu dáng giống hàng thật),máy nhái do Trung Quốc sản xuất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,chúng tôi luôn mong đáp ứng mọi nhu cầu của Khách Hàng với việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

 Cửa Hàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng với việc buôn bán,sửa chữa,linh kiện điên thoại với chất lượng tốt nhất và làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên lịch sự.

 Trang web www.vkiphone.vn ra đời nhằm đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng,luôn luôn cập nhật những dòng máy mới nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng tìm được những chiếc điện thoại phù hợp với mình.

Các đối tác của chúng tôi là những nhà phân phối cho các hãng ĐTDĐ hàng đầu thế giới như: Apple,HTC,NOKIA, SAMSUNG, Acer,Eten,MOTOROLA, SONY ERICSSON, LG, Blackberry. 

 

  Cửa Hàng sẽ cố gắng ngày càng phát triển về phong cách phục vụ cũng như những mặt hàng điện thoại,linh kiện.Với phương châm của Cửa Hàng,Uy tín là Vàng chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát triển,đồng thời nhờ sự ủng hộ của quý Khách Hàng chúng tôi sẽ ngày càng vươn xa hơn,Cửa Hàng cũng mong nhận được những ý kiến góp ý của Quý Khách Hàng,đó sẽ là những phương tiện tốt nhất để Cửa Hàng ngày càng phục vụ Quý Khách ngày một tốt hơn.

 

CỬA HÀNG Ổ KHÓA 47
Điện Thoại : 0903 699 712 - 0932 736 363
Địa chỉ : 47 , trịnh hoài đức , P 13 , Quận 5 , TP HCM.
Copyright@2011yournamewwebsite.com.vn
Design By Nina Co .Ltd